Water Bay Quận 2 Những giá trị xứng tầm chủ nhân

Water Bay Novaland sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào dự kiến năm 2021. Thông tin hấp dẫn này giúp chủ đầu tư Tập đoàn Novaland cũng như dự án chung cư. Tạo sức hút rất là ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư.

Water Bay

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có Water Bay Quận 2

dự án Water Bay Novaland là dự án được phát triển và xây dựng bởi Tập đoàn Novaland có vị trí mặt đường đường đại lộ Mai Chí Thọ. Được xem như vị trí đắc địa phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn ổn định chỗ ở lập nghiệp tại Water Bay Quận 2 cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. CĐT uy tín khu chung cư Water Bay do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiêm chủ đầu tư đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng khách hàng được một niềm tin vững chắc.

Water Bay Novaland được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 23,6%. Mật độ được xây dựng thấp nhất thành phố Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại. Tập đoàn Novaland mong muốn đem đến cho khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Water Bay Quận 2 còn đem đến những tiện ích mà không xảy ra bất cứ dự án nào có trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án, bể bơi ngoài trời cao cấp….. Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu, bể bơi bốn mùa của dự án Water Bay Novaland có diện tích lớn. Việc liên tiếp bơi lội sẽ tư vấn quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Water Bay Quận 2 uy tính từ tiến độ và chất lượng

Ngoài ra, điểm vượt bậc nữa tại khu chung cư Water Bay là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Màu xanh của thiên nhiên luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt khi thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành thiếu thốn, bó hẹp cây xanh. Có thể tỏa bóng mát thì một không gian sống như Water Bay Quận 2 lại là điều cần thiết. khách hàng chỉ cần đặt chân đến gần khu dân cư đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Nghiên Cứu Thông tin tại mặt bằng dự án Water Bay

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Water Bay Quận 2 cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Chỉ với 3 giá trị sống đẳng cấp trên, Water Bay Quận 2 xứng đáng là nơi ổn định chỗ ở bền vững cho mọi gia đình lựa chọn. Là biểu tượng khép kín sang trọng trên trục đường đại lộ Mai Chí Thọ kéo dài với thiết kế vượt bậc mang phong cách Tân Cổ Điển. Water Bay Quận 2 mong đợi sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc thêm tin này