Tầm nhìn tuyệt hảo của Khu chung cư Water Bay

Water Bay Mai Chí Thọ mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại Sài Gòn. Hãy cùng nghiên cứu để biết thêm lý do tại tại sao các NĐT và quý vị nên chọn mua chung cư tại đây.

Water Bay

Vị trí “không thể tốt hơn” của Khu chung cư Water Bay

chung cư Water Bay Mai Chí Thọ nằm trong quần thể khu đô thị Thủ Thiêm. Tại cửa ngõ phía Nam, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quận 2. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà ở quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu chung cư Water Bay. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm một nơi ổn định gia đình lý tưởng tại Quận 2. Thì không thể bỏ qua dự án chung cư cao cấp Water Bay của CĐT Tập đoàn Novaland. Những sản phẩm bất động sản đẳng cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn đem đến một môi trường sống trong mơ.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Water Bay Mai Chí Thọ đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng để riêng cho trẻ em vô cùng lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. chung cư Water Bay Mai Chí Thọ đã tạo ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh căn hộ. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà ở hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Các yếu tố không thể bỏ qua lúc mua Khu chung cư Water Bay và các dự án nhà ở khác

Bản thiết kế của dự án chung cư cao cấp Water Bay do chính tay các kiến trúc sư có kinh nghiêm lâu năm, có thâm niên trong nghề thực hiện. Toàn bộ tâm tư của CĐT “mong sao có thể tạo được một gian sống thoải cho khách hang” đã dồn hết vào Khu chung cư Water Bay. Ban công khu vệ sinh Khu chung cư Water Bay: Khu ban công do đặc biệt chỉ chống thấm thoát nước mặt bên cạnh. Giải pháp phù hợp là quét 2 lớp sơn chống thấm nước dạng lỏng (có gốc Bitum). Chống nước ban công mặt ngoại trừ .

Nghiên Cứu Thông tin tại thanh toán Water Bay

Các căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất hiện đại, tinh tế. Sàn gỗ chất lượng cao công nghệ và chất lượng, Tủ bếp MDF chống ẩm, Thiết bị vệ sinh Inax hiện đại, trần thạch cao. WC có vách kính tắm đứng an toàn,… Nhóm quý vị nước ngoài đang tìm hiểu thuê chung cư có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. Bên cạnh yêu cầu căn hộ phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải chắc chắn an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của quý vị thuê nhà càng trở nên khắt khe hơn mà vốn đã khó tính lúc họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có một đời sống đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế ….. Qúy vị đang tìm hiểu quyết định căn, tầng đẹp nhất hãy nhanh tay tel với chúng tôi để nhận bảng hàng tháng mới nhất.

Xem thêm