Sức hút thượng mại của các căn hộ tại Dự án chung cư hạng sang Water Bay

Water Bay là sản phẩm nhà giá rẻ. Hiện đang lôi kéo sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và quý khách nhờ tiện ích đồng bộ. Quy mô khép kín, phong cảnh thiên nhiên thoáng đãng, xanh mát. Và không ít quý khách đang to mò về chủ đầu tư đứng sau công trình này là ai? Hãy cũng tôi nghiên cứu về Ông lớn đứng sau Dự án chung cư hạng sang Water Bay.

Water Bay

Những tiện ích cao cấp chỉ có Dự án chung cư hạng sang Water Bay

Được tọa lạc trong KĐT mới Thủ Thiêm – khu vực có hạ tầng hiện đại nhất khu vực Nam Sài Gòn, nơi được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực. Tích hợp nhiều tiện ích cao cấp cùng quần thể phong cảnh xanh, chung cư Water Bay Novaland hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời để bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn tinh hoa của một cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất. Với mục tiêu đem lại cuộc sống hiện đại phồn hoa, hiện đại giữa chốn đô thị. Tập đoàn Novaland đã tập hợp đội ngũ xây dựng kiến tạo với các tên tuổi danh tiếng để tạo nên một Dự án chung cư hạng sang Water Bay theo đúng tiêu chuẩn dự án bất động sản cao cấp. Mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Dự án trên không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Dự án nhà ở nằm tại trục đường Mai Chí Thọ thuộc KĐT sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Sài Gòn. Các căn hộ dự án bất động sản có giá cũng có giá cả hợp lý, là quyết định thích hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án bất động sản vì vậy trọng tâm phát triển KĐT cao cấp ở Sài Gòn. Sẽ không lo lắng trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Chủ nhân của những chung cư Water Bay Novaland vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Căn hộ thoáng mát tại Dự án chung cư hạng sang Water Bay

Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay là một trong những dự án bất động sản cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng phương pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Chung cư hạng sang ba phòng ngủ 81 – 95m2 của dự án căn hộ chung cư, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, do vậy gió và ánh sách lúc nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ chung cư, mang lại sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình:

Xem thêm thông tin thanh toán Water Bay

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án chung cư hạng sang Water Bay. Tại Sài Gòn không xảy ra dự án bất động sản nào có tiện ích để riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại cao cấp và tiện ích. Hiện nay, Dự án chung cư hạng sang Water Bay đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 11 tới đây. Qua những phân tích trên, chắc hẳn quý khách dễ làm để nhận ra Dự án chung cư hạng sang Water Bay tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường bất động sản năm 2018. Với một dự án bất động sản hội tụ tinh hoa như Dự án chung cư hạng sang Water Bay, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại cao cấp nhất trong một cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía Nam thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm