Sức hút mãnh liệt của Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào

Phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở thành khu vực có giá đất tăng liên tiếp trong những năm qua. Đặc biệt khi các TTHC lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng tăng thêm cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí đắc địa khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, với Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào, mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để an cư của khách hàng đều được giải, không chỉ sở hữu 1 địa điểm đẹp, trung tâm mà dự án bất động sản còn đem tới những giá trị sống cực kì cao cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.

Oyster Gành Hào

Công nghệ lọc nước hiện đại hiện đại chỉ có tại Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào

dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào nằm ở đắc địa, vừa tiện lợi về giao thông, vừa đẹp về phong thủy. Chính vì vậy dự án bất động sản ngày dần nhận được nhiều sự để ý của khách hàng và được tiên liệu sẽ làm bão trên thị trường bất động sản phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Kế đến là các tiện ích về y tế, mua sắm cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe. Đó là lí do vì nguyên nhân gì mà Vietpearl Group triển khai chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu của mình với 1 số dự án bất động sản tiêu biểu như : căn hộ Gateway, Mermaid Seaview, Vung Tau Melody, Sơn Thịnh Tower và đặc biệt là dự án bất động sản mà đang dành được sự để ý lớn nhất từ khách hàng Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào. Vietpearl Group tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào . Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Môi trường sống ngày dần trở thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày dần bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Vietpearl Group đã không ngần ngại cho xây dựng dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào trở thành 1 khu đô thị xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước.Hệ thống an ninh bốn lớp cực kỳ nghiêm ngặt mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án bất động sản đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại căn hộ Oyster Gành hào.

Lối kiến trúc xanh Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào

dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào nằm trong quần thể dự án bất động sản của Vietpearl Group cùng với 1 số các dự án bất động sản khác như: Vietpearl City Phan Thiết….Đặc biệt hơn cả, TP.Vũng Tàu giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào là quần thể gồm 1 tháp chung cư cao 15 tầng, cung cấp 15 tầng. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với căn hộ cao cấp từ 33 m2 đến 92.91m2 bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân căn hộ cao cấp thay đổi môi trường sống một phương pháp linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tất cả các căn hộ cao cấp được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào căn hộ tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thoáng khí cho căn hộ.

Đọc thêm Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào tại: phuong thuc thanh toan oyster ganh hao

Dự kiến giá bán của mỗi căn hộ cao cấp tại Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào là 46 triệu/m2, con số có thể nói lý tưởng cho 1 thiên đàng giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu. Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí thiên nhiên đến từng gian phòng, từng căn hộ của Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án bất động sản được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: căn hộ water bay