Qúy khách được gì sở hữu Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay?

Water Bay – Điều đầu tiên mà phần nhiều các cặp vợ chông lúc bắt đầu một đời sống mới lưỡng lự và mong muốn là tìm được một chỗ ở sạch sẽ, thoải mái. Tầm tài chính thích hợp với mình. Sự lựa chọn hàng đầu của ho luôn là những chung cư 2 phòng ngủ tại các dự án căn hộ chung cư cao cấp. Bởi ở chung cư vừa có các tiện ích đi kèm, vừa có cộng đồng đáp ứng được tất cả những nhu cầu sinh hoạt. Sống và làm việc của những người trẻ năng động.

Water Bay

Mô hình căn hộ hiện đại tiện nghi

dự án Water Bay Mai Chí Thọ may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường đại lộ Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Và gần công viên hồ điều hòa của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được coi là điểm nhấn của tất cả khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Theo khảo sát mặt bằng giá thuê căn hộ cao cấp trong khu vực trung tâm Quận 2. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Tại Water Bay quý vị muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Hiện nay, tập dưỡng sinh và yoga là môn gym đang được các ông bà và giới trervoo cùng yêu thích, đến với dự án Water Bay Mai Chí Thọ chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã chăm chút tỉ mỉ để gây ra một sân tập dưỡng sinh, yoga vô cùng rộng rãi đáp ứng và phục vụ tất cả cư dân. Với tiêu chí lấy hòa mình vào không gian thiên nhiên, lấy màu xanh làm chủ đạo.

Thị trường căn hộ cho thuê của Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay có tốt không ?

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình bất động sản tầm cỡ quốc gia Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án căn hộ chung cư với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Căn hộ cao cấp trên thiết kế gồm hơn 12 Block tháp với chiều cao 29 – 33 tầng. Trong đó khối đế hơn 12 Block có chiều cao 7 tầng gồm tổ hợp siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ cao cấp bắt đầu từ 29 – 33 tầng các tầng cuối cùng chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay cũng được lựa chọn kỹ lướng. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland với kinh nghiêm trong việc phát triển để tạo nên cho những căn hộ một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là lựa chọn những sản phẩm đắt tiền mà là lựa chọn những sản phẩm thích hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Nghiên Cứu Thông tin tại Blog gsmetrocityvn.com

Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay được phát triển bởi chủ đầu tư Tập đoàn Novaland. Dự án căn hộ cao cấp được bắt đầu làm đầu năm quý 4/2018, dự kiến sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao vào dự kiến năm 2021. Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay đang ra mắt đợt một với giá bán dự kiến khoảng 65tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án căn hộ chung cư nằm khu vực trung tâm. Khi đã đi vào hoạt động dự án, Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay sẽ đáp ứng ra thị trường bất động sản hơn 8.000 căn hộ cao cấp sang trọng, cao cấp. Đặc biệt chủ đầu tư còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc lựa chọn tổ ấm tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật tin tức về lễ ra mắt Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay gần nhất.

Xem thêm