Môi trường sống tươi mát tại Căn hộ chung cư Water Bay giúp nạp năng lượng cuộc sống

Water Bay Quận 2 đánh vào tâm lý chung của quý khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 65tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 47m2 đến 119m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Căn hộ chung cư Water Bay nằm ở vị trí vàng trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Căn hộ chung cư Water Bay thì đợt đầu tiên quý khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. quý khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ chung cư 65 – 75m2, 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Cực kỳ thoáng khí và tiện nghi.

Water Bay

Căn hộ xanh Căn hộ chung cư Water Bay

Với các cặp vợ chồng trẻ khi chọn mua nhà. Khách hàng còn quan tâm đến các tiêu chí về hệ thống các tiện ích dành cho chính bản thân và con cái. Và vị trí sao cho tiện lợi cho việc đi lại ngoài vấn đề về tài chính . Vị trí dự án căn hộ chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích khi đầu tư vào một dự án căn hộ. Bởi lẽ nếu dự án căn hộ nằm tại giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến lựa chọn chọn mua của khách hàng.

Tiện ích Water Bay Quận 2 đáp ứng các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, Đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Không chỉ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp, chung cư Water Bay Novaland còn góp phần gắn kết cộng đồng dân cư. Mỗi tầng của khu căn hộ chung cư đều có phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 100m2. Đây sẽ là nơi giải trí vui chơi cho trẻ nhỏ, nơi nghỉ ngơi xuất sắc cho người già. Không gian sinh hoạt cộng đồng cũng chính là điểm riêng biệt chỉ có tại Căn hộ chung cư Water Bay.

Mang đến căn hộ xanh độc đáo Căn hộ chung cư Water Bay

Để chắc chắn một cuộc sống vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí vàng thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Căn hộ chung cư Water Bay. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án căn hộ với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Những dự án căn hộ với không gian linh hoạt 47m2 đến 119m2, sở hữu từ hai tới ba phòng ngủ. Ưng ý với nhu cầu của nhiều đối tượng các bạn . Tất cả các phòng chức năng được thiết kế mở rộng công năng tối đa dung tích cho người dùng có ban công và cửa sổ thoáng rộng. Tận dụng tối đa nắng, ánh sáng, gió tự dưng .

Bạn đang xem thông tin tại Blog gsmetrocityvn.com

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Căn hộ chung cư Water Bay cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ. Hơn nữa, vị trí dự án căn hộ gần với khu vực Quận 2, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên sau khi dự án căn hộ hiện hữu chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án căn hộ sinh sống tại đây. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Căn hộ chung cư Water Bay của dự án căn hộ. Xin mời quý khách hàng và các nhà đầu tư điện thoại trực tiếp với chúng tôi để nhận những trợ giúp chuyên sâu nhất về dự án căn hộ. Cùng thông tin công bố Căn hộ chung cư Water Bay mới nhất từ chủ đầu tư. Để cập nhật thông tin công bố Căn hộ chung cư Water Bay đợt tiếp theo, quý khách hàng vui lòng hotline số nhân viên kinh doanh để được đáp ứng nhanh nhất.

Bài viết liên quan