Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận quá nổi bật trên các diễn đàn

Có thể nói, so với những khu vực khác, Bình Thủy đang trở nên vùng đất có giá trị rất cao bậc nhất tỉnh Cần Thơ. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo giới đầu tư, nơi an cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng lúc lien tiếp các nhà đầu tư tiếp tục triển khai nên nhiều dự án nhà phố và biệt thự mới và đặc biệt trong số đó là dự án nhà phố và biệt thự mang tên Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận của Công ty cổ phần Kita Invest tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

Stella Mega City

Stella Mega City Bình Thủy phát triển toàn diện

khu dân cư ngân thuận sang trọng thời thượng danh tiếng với biệt thự và nhà phố, trung tâm thương mại sang trọng và trường học uy tín. Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của 1 dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm tại địa điểm tỉnh Cần Thơ. Các Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu cao cấp và hệ thống tiện ích cao cấp đem đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm cao cấp của những người thành đạt. Với địa điểm này, Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận có 1 di chuyển vùng cực kỳ hoàn hảo. Đối với những quý vị bận rộn, liên tục có những chuyến công tác đi xa, phải di chuyển nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận là chọn lọc trên cả sự lý tưởng và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm BĐS Công ty cổ phần Kita Invest mang theo hơi thở của cuộc sống hàng ngày mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Đến với khu dân cư ngân thuận bạn sẽ nhận thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm đem đến cho cư dân Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận 1 cuộc sống hàng ngày trọn vẹn niềm vui.

Đất nền Stella Mega City Cần Thơ khu phát triển

đất nền Stella Mega City được xây dựng với những thiết kế tinh tế, những trang thiết bị tân tiến nhất giai đoạn này như hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím Low – E, hệ thống điều hòa hai chiều giúp tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch từ Đức được nhập khẩu về… sẽ đem đến cho quý vị 1 cuộc sống hàng ngày hơn cả sự mong đời. Đặc biệt, những nội thất sang trọng cùng những thiết kế Đất nền độc đáo, tinh tế, sẽ biến những không gian phụ trở nên không gian có giá trị rất cao khiến gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất về nhôi nhà của mình. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Bạn đang xem thêm thông tin tại Gia Khánh Group: dự án kita group

Hiện nay, Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận đã được chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest chuẩn bị và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của chủ đầu tư cho dự án nhà phố và biệt thự cùng sự ủng hộ, trông đợi và chấp nhận của khách hàng, đây sẽ là dự án nhà phố và biệt thự thành công, đem lại 1 sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hàng ngày toàn diện, cuộc sống hàng ngày phát triển mãi mãi cho cả tương lai và thế hệ mai sau một bí quyết tốt nhất. Hiện nay để giúp các quý vị tiện lợi mua được Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ giúp quý vị vay vốn. Tại dự Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận Ngân hàng sẽ trợ giúp vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: water bay