Khu căn hộ Water Bay – Tổ ấm tuyệt vời và còn nhiều hơn thế

Water Bay Novaland mở ra định nghĩa mới về chung cư hạng sang. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hàng ngày với đầy đủ các tiện ích.

Water Bay

Khu căn hộ Water Bay đa dạng tiện ích

căn hộ Water Bay Quận 2 tọa lạc tại vị trí đẹp số đại lộ Mai Chí Thọ Bình Khánh. Là cửa ngõ phía Nam của khu vực phát triển nhanh nhất TP.HCM. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại TP.HCM vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Quận 2… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước khi với 1 sự di dân cơ học to về khu phía Nam.

Tiện ích Water Bay Novaland cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, Đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… 66 dịch vụ tiện ích tại căn hộ Water Bay Quận 2 có thể kể đến như Spa, phòng tập Gym, hồ bơi 4 mùa trong nhà, hồ bơi khoáng mặn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, nhà trẻ, sân cát,… Đặc biệt, chung cu cam đoan 1chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ. Với việc tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cư dân

Thiết kế ấn tượng và hòa hợp với tự nhiên của Khu căn hộ Water Bay

Với dự án căn hộ chung cư hạng sang Water Bay, Novaland chọn lối kiến trúc tiên tiến mang dấu ấn nước Mỹ, phù hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc di chuyển tự nhiên và cấu trúc, ứng dụng những phát triển tiên tiến nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, tạo ra nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Các chung cư hạng sang tại Khu căn hộ Water Bay được thiết kế một cách thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Bạn đang xem thông tin tại tiến độ dự án Water Bay

Sở hữu hạ tầng cơ sở đồng bộ và tiên tiến cùng với địa điểm rất là đắc địa. Khu căn hộ Water Bay trong tương lai được phân tích là dự án căn hộ có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án căn hộ thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với chuẩn bị sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, CĐT Novaland đang tiến hành xây dựng đại lộ Mai Chí Thọ kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với đa dạng những loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Khu căn hộ Water Bay lên cao hơn. Khu căn hộ Water Bay để so sách với các dự án căn hộ khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng căn hộ , không gian xanh thông thoáng , hợp phong thủy với mọi nhà. Khu căn hộ Water Bay mới được toát lên 1 vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án căn hộ nào xung quanh có thể so bì. Với địa điểm là trung tâm Quận 2 nên quý vị mua Khu căn hộ Water Bay sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tiên tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm gia tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận 2.

Tìm hiểu thêm