Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay dự án căn hộ chung cư xanh lý tưởng cho hạnh phúc gia đình bạn

Khách hàng mua căn hộ chung cư hạng sang giai đoạn này thường có xu hướng chọn lọc căn hộ chung cư thuộc những nơi có tiện ích, tiện nghi đầy đủ và một không gian sống trong lành thoải mái. Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay với mật độ xây dựng chỉ 23,6%. được các chuyên gia phân tích là một viên ngọc xanh trong lòng Tp.Hồ Chí Minh. Hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi dành cho quý khách hàng có một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc và tình thương!

Water Bay

Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay nguồn cảm hứng bất tận

Có thể nói địa điểm của căn hộ Water Bay Thủ Thiêm là độc nhất so với các dự án căn hộ chung cư khác trên thành phố, không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay Trung tâm Quận 2, có mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng của 1 khu căn hộ đẳng cấp ven sông mà không 1 dự án căn hộ chung cư nào tại Tp.Hồ Chí Minh có được. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án căn hộ chung cư chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Chủ đầu tư Water Bay Novaland mang lại cho cư dân những trải nghiệm về 1 cuộc sống hoàn toàn khác biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần. Với các dự án căn hộ chung cư cao tầng như Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay, Novaland dành 1 phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Tại căn hộ Water Bay Thủ Thiêm không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi bật của Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên 1 cộng đồng phồn thịnh. Đem lại không gian sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Nội thất đẳng cấp của căn hộ

Tất cả các khu chung cư cao cấp Water Bay được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án nhà ở với nhiều căn diện tích nhỏ, căn hộ hạng sang penthouse Bên cạnh các căn hộ diện tích tầm trung. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư hỗ trợ đáp ứng phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Nơi quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm cuộc sống thường nhật là căn hộ chung cư hạng sang. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế căn hộ giá rẻ được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống của cư dân được chăm chút.

Nghiên Cứu Thông tin tại tiến độ dự án Water Bay

Không chỉ đáp ứng cho các em môi trường học tập tốt nhất. Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Như vậy, qua tin tức nghiên cứu có thể thấu Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay nằm tại lý tưởng Bên cạnh giá bán căn hộ hấp dẫn từ CĐT là 1 trong những dự án căn hộ chung cư được nhiều sự lựa chọn, đợt mở bán đầu tiên các căn hộ của Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay còn gặp thực trạng cháy hàng vì quá nhiều quý khách hàng chọn mua. Với những điểm ưu việt như trên, dễ làm để lý giải vì sao Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một căn hộ tại đây, mời quý khách hàng đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng Khu căn hộ chung cư cao cấp Water Bay mới nhất được cập nhật từ CĐT.

Tìm hiểu thêm