Dự án Saigon Metro Mall Netland – nơi gửi trọn niềm tin và gìn giữ hạnh phúc

Tổ ấm – 2 tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đúng như cái tên Saigon Metro Mall quận 8 – 2 tiếng thân thương đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu không khí trong lành

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 duandanhkhoi.com cũng là một trong những siêu dự án căn hộ chung cư ra sau của Netland Investment tại địa phương phía Tây Nam. Trước đó, công ty cũng đã triển khai nhiều dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nhận được phân tích cao của cư dân tương lai. Siêu dự án căn hộ chung cư trên đều đã được công bố với tốc độ bán nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn khi ra mắt. Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để bạn có thể lái xe từ Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đến trung tâm tài chính khu dân cư Tạ Quang Bửu, tiếp cận với các tiện ích hoàn thành trong khu vực như: trường đại học quốc tế RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; bệnh Viện Pháp Việt; Viện Tim Tâm Đức; siêu thị SC VivoCity; siêu thị Crescent Mall;…

Saigon Metro Mall quận 8 đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, Phường 6 đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các biện pháp sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ chung cư tại Dự án Saigon Metro Mall Netland thì khách hàng vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn mỹ đồng thời vẫn có những khoảng không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình trở thành hiện thựcTrong chuỗi tiện ích dịch vụ của duandanhkhoi.com thì đầu tiên phải kể tới đó chính là hệ thống tiện siêu thị đẳng cấp mà Dự án Saigon Metro Mall Netland có được. Tại siêu thị này có đầy đủ các trung tâm mua sắm, đáp ứng nhiều thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp cho mọi khách hàng; khu vui chơi giải trí; bệnh viện; trường học… Tất cả đều năm trong nội khu của dự án căn hộ chung cư giúp cho mọi khách hàng có thể thuận tiện tới nơi đây để mua sắm, vui chơi; shoping thỏa thích.

Dự án Saigon Metro Mall Netland tăng giá trị

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu được thiết kế mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đậm chất truyền thống Á Đông, hài hòa tự nhiên tạo cảm giác gần gũi môi trường. Chủ đầu tư Dự án Saigon Metro Mall Netland – Netland Investment còn chú ý đến kiến trúc hiện đại, sang trọng của các tòa nhà và sự khác biệt tại nơi đây đến từ hồ điều hòa bao quanh rộng đem lại không gian sống thoáng khí cho cư dân. Ở Dự án Saigon Metro Mall Netland các căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ chung cư hạng sang có diện tích nhỏ nhất là 65m2 đến 75m2 và căn hộ chung cư hạng sang rộng nhất có diện tích là 80m2 – 95m2. Căn hộ chung cư hạng sang 65m2 đến 75m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất 2 căn lên những căn này thường được khách hàng chú ý là chọn lọc nhiều nhất vì phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 65m2 đến 75m2 bên Dự án Saigon Metro Mall Netland, những khách hàng nào đã biết đến căn hộ 65m2 đến 75m2 bên Dự án Saigon Metro Mall Netland thì căn 65m2 đến 75m2 bên Dự án Saigon Metro Mall Netland cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Chỉ khoảng 800 triệu/căn bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang 50 đến 140m2. So với những dự án căn hộ chung cư khác cùng đẳng cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án căn hộ chung cư đẳng cấp ở khu vực kế bên đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của Dự án Saigon Metro Mall Netland sẽ tiếp tục có xu hướng gia tăng trong thời gian tới. Đây chính là nhân tố mà những nhà đầu tư nhạy bén chẳng thể bỏ qua. Như vậy, bằng toàn bộ những nhân tố trên cùng vị trí kim cương của nó, Dự án Saigon Metro Mall Netland chắc chắn đã đủ sức thuyết phục bạn chọn lọc nơi ổn định gia đình và đầu tư tại dự án căn hộ chung cư này đúng không nào?