Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan hút khách nhờ địa điểm và ưu đãi hấp dẫn

Theo các chuyên gia nhận định thị trường BĐS tóm lại và thị trường BĐS chung cư đẳng cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2019, số lượng đầu tư vào các căn hộ cao cấp trên địa bàn TP.HCM tăng mạnh với vô vàn dự án căn hộ chung cư lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là Tập Đoàn Novaland với siêu Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan.

The Grand Manhattan

Dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan nhiều nền văn hoá

Diện tích của loại căn hộ này tương đối nhỏ, cho nên thì giá thành sẽ tương đối thấp hơn khi so sánh với một số loại căn hộ dạng cao cấp. Và Bên cạnh đó thì các căn hộ văn phòng thường sẽ xây dựng tại các địa điểm tọa lạc đắc địa nhay trung tâm thành phố, địa điểm này sẽ thuận lợi đi đến tiếp cận mau chóng tới các tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí- thuận lợi hơn rất nhiều để đi đến tới các khu vực trung tâm thành phố. Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan nằm tại tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Cô Giang, cô giang – Phường Cô Giang – Quận 1- TP.HCM. Đây là địa điểm tọa lạc rất là đắc địa của khu vực trung tâm của Quận 1.

Chủ đầu tư The Grand Manhattan Quận 1 GKG còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe ba me đã được giảm thiểu đáng kể.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa với diện tích gần … Đây là nơi đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan – Cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối.

Dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan đầy phong cách

Mọi Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan đều có thiết kế theo phong cách Singapore với hơi hướng nét Á Đông nhưng vẫn có nét hiện đại, pha chút lãng mạn của kiểu nhà Phương Tây. Có thể nhận ra rằng, căn hộ của dự án căn hộ chung cư này thiết kế hài hòa, vượng phong thủy và gần gũi với thiên nhiên. Cộng đồng ưu tú: Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan có tổng diện tích hơn 1,4ha gồm 3 tháp nhà cao tầng, cung cấp 967 căn hộ chung cư hạng sang cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 68 m2 đến 90m2. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú và tinh hoa, Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan được đầu tư gần 60 tiện ích cao cấp, tầng thương mại và hầm liên thông để xe.

Xem thêm Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan tại: mua căn hộ chung cư quận 1

Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan chính là quyết định hoàn hảo nhất cho cuộc sống tiện nghi , trợ giúp những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, quý khách mua Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan sẽ được ngân hàng Techcombank trợ giúp vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. Với vị trí kim cương tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại mong đợi sẽ mang lại cho cư dân của Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan một thiên đường sống hoàn hảo giữa lòng TP.HCM rộng lớn.

Trích dẫn: waterbayvn.com