Địa thế phong thủy cực tịnh của Chung cư Water Bay

Water Bay Quận 2 là dự án bất động sản hiếm hoi còn lại được cấp phép xây dựng với hình thức sở hữu căn hộ lâu dài.Chung cư Water Bay được xây dựng với theo lối kiến trúc tiên tiến kết hợp với cổ điển mang phong cách của 1 dự án bất động sản cao cấp.

Water Bay

Cư dân nhí Chung cư Water Bay thỏa thích vui chơi khám phá

Nằm tại mặt tiền đường đại lộ Mai Chí Thọ căn hộ Water Bay Novaland có phía Tây gần sân gym thể thao Quận 2. Dự án bất động sản được các NĐT địa ốc phân tích là 1 vị trí trung tâm nhất khu vực nội đô. Bởi môi trường sống trong lành, nằm trong khu vực trung tâm, gần công viên và đảm bảo an ninh cao. Từ khu căn hộ chung cư Water Bay , cư dân tương lai cũng rất dễ dàng đi lại tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến sân thể thao quốc gia Quận 2, 1km đến bến xe Quận 2, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Một trong số các tiện ích Water Bay Quận 2 tạo điểm nhấn tại dự án bất động sản là phòng tập Gym hiện đại, Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra hồ bơi trong khuôn viên tại dự án. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. căn hộ Water Bay Novaland ngay từ những ngày đầu bắt đầu thực hiện đã tạo sức hút lớn nhờ phối cảnh tiện ích. Quy mô, vị trí trung tâm và tầm tài chính vững chắc cũng như danh tiếng của chủ đầu tư . 5 năm trở lại đây, BĐS phía Nam Sài Gòn.

Gia bán Chung cư Water Bay vô cùng hấp dẫn

khu căn hộ chung cư Water Bay được thiết kế căn hộ giá rẻ luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ giá rẻ đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 47m2 – 119m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Điểm đặc trưng cuối cùng trong thiết kế của Chung cư Water Bay chính là nỗ lực gắng sức trong việc dẫn đến 1 cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng 1 phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành địa điểm xuất sắc để cộng đồng giao lưu và phát triển.

Xem thêm thông tin vị trí dự án Water Bay

Và lúc mua 1 căn hộ hạng sang, là chúng ta đang đầu tư cho cuộc sống của mình và gia đình trong vài chục năm tới. Vì thế giá bán dù có chênh lệch 1 phần nhỏ cũng không phải là gặp khó lớn so với những gì tương lai cư dân nhận được. Tập đoàn Novaland nhận thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Tập đoàn Novaland tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành danh tiếng và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn môi trường sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và cảnh quan Chung cư Water Bay được Tập đoàn Novaland cẩn thận chọn lựa những đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư, KH có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng Chung cư Water Bay ngay hôm nay.

Xem thêm