Đâu là lý do khách hàng mua Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay?

Trong bối cảnh hiện nay giá vàng và tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm. Việc đầu tư vào kênh BĐS đang được đánh giá là một kênh đầu tư ít rủi ro rất hấp dẫn và sinh lời cao. Đặc biệt là những căn hộ cao cấp, có dịch vụ và vị trí kim cương cùng an ninh an toàn và các tiện ích đồng bộ như Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay.

Water Bay

Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay hệ thống an ninh cao cấp

căn hộ Water Bay Quận 2 là dự án được toạ lạc trên trục đường đại lộ Mai Chí Thọ của Sài Gòn, dự án nằm ở đặc biệt thuận tiện về giao thông, đi đến với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc biệt với trục hạ tầng của Bình Khánh. Bên cạnh vị trí đẹp độc tôn, dự án còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Thuận tiện đi đến đến chỗ làm chỉ là 1 yếu tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại Quận 2 tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi yếu tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc biệt hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người chọn lọc Quận 2 là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và uy tín từ tiểu học đến đại học.

Điểm vượt trội đầu tiên của Water Bay phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 23,6%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm bớt năng lương, tiết kiệm điện….. Hệ thống hồ bơi ngoài trời với cụm các hồ bơi to nhỏ thiết kế hình khối. Quảng trường tràn ngập gió trời và cây xanh. Khu sân chơi hiện đại, vui chơi trẻ em, Hệ thống quán cà phê, nhà hàng, Vườn nướng BBQ kết hợp chòi nghỉ và dã ngoại ngoài trời ngay trong khuôn viên, Nước uống trực tiếp tại vòi.

Chính sách tư vấn quý vị của Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay

Để đảm bảo 1 cuộc sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí đẹp thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Các tiện ích này giúp cho cuộc sống của cư dân Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay với các bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa nói các tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cùng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có các không gian riêng của mình. Để thoải mái trong vui chơi và những sinh hoạt.

Bạn đang xem thông tin tại tiến độ dự án Water Bay

Nói đến Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang đang quan tâm sử dụng và cảm biến lượng người. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay còn cam kết với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao căn hộ.Điều mà chưa có 1 chủ đầu tư nào dám thực hiện. Tính pháp lý dự án chủ đầu cơ là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Căn hộ chung cư hạng sang Water Bay. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, lộ trình công trình (lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý vị xem qua. Hiện vẫn còn rất nhiều căn hộ đẹp tại tòa tháp này chưa có chủ nhân. Nếu quý vị chú ý hãy hotline ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư.