Cơ hội đầu tư hấp dẫn với Khu chung cư hạng sang Water Bay

Water Bay được chủ đầu tư Tập đoàn Novaland xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tân tiến một cuộc sống hàng ngày chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Khu chung cư hạng sang Water Bay đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng.

Water Bay

Vị trí đẹp đắc địa Khu chung cư hạng sang Water Bay

Tọa lạc tại ô đất đường đại lộ Mai Chí Thọ có diện tích xây dựng lên đến 30 hecta. Tổ hợp dự án bất động sản đẳng cấp chung cư Water Bay Mai Chí Thọ với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày của cư dân . Không chỉ thuận tiện trong việc giao thông, dự án chung cư hạng sang Water Bay còn thửa hưởng một phương pháp trọn vẹn tất cả tiện ích của khu vực Quận 2. Vị trí Khu chung cư hạng sang Water Bay rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án bất động sản đến bến xe Quận 2 chỉ dao động 2 km, sân bay chỉ dao động 30km.

Điểm lợi của dự án bất động sản chính là nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, với nhiều dự án bất động sản cao cấp. Vì thế dự án bất động sản được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại tân tiến dưới dự án Khu chung cư hạng sang Water Bay. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Khu chung cư hạng sang Water Bay. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các nhân tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hàng ngày cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân chung cư Water Bay Mai Chí Thọ.

Chủ đầu tư Khu chung cư hạng sang Water Bay vững mạnh về tài chính

Với lối thiết kế tối giản cùng những ứng dụng của căn hộ thông minh, dự án chung cư hạng sang Water Bay đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là một dự án bất động sản đầu tiên tạo được sự khác biệt cho phân khúc đẳng cấp tại khu vực phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, hoặc mở cửa sổ, đứng ra ban công. Một bức tranh môi trường xung quanh đầy màu sắc sẽ hiện lên trước mắt bạn. Cư dân nơi đây sẽ k còn cảm giác đang sống trong môi trường đô thị ồn ào, bụi bặm. Mà cư dân sẽ có cảm giác đang sống nơi ngoại thành, được hòa quyện vào với thiên nhiên. Được hít thở không khí trong lành, luôn có cảm giác thư thái, thoải mái.

Bạn đang xem thông tin tại vị trí dự án Water Bay

Bên cạnh đó, giải pháp xua tan đi mọi căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày thường nhật. Chính là ngâm mình trong làn nước nóng sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên, sẽ tốn một dao động thời gian nhất định cho việc việc chờ đợi bình nước nóng hoạt động. Thậm chí có thể khiến cho mức độ căng thẳng tăng cao. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Khu chung cư hạng sang Water Bay còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Quý khách quan tâm dự án bất động sản và đang tìm hiểu nhận bảng hàng Khu chung cư hạng sang Water Bay xin vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa để riêng theo dõi chi tiết.

Bài viết liên quan