Chọn nơi an cư tại Quận 2 hãy đến với Dự án căn hộ chung cư Water Bay

Sức khỏe của cư dân cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống hàng ngày và học tập. Vì thế, một nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như Water Bay Quận 2 sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Water Bay

Không gian sinh thái trong lành tại Dự án căn hộ chung cư Water Bay

Tọa lạc ngay trên mặt đường đại lộ Mai Chí Thọ trung tâm Quận 2. Cửa ngõ phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh. Nên chung cư Water Bay Quận 2 sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa. Hạ tầng giao thông đồng bộ đã hiện hữu giúp người dân dễ dàng đi lại đến trung tâm thành phố như. Cơ quan trường học, hành chính, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện,… các tỉnh lân cận. Tại dự án căn hộ chung cư Water Bay, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo hành thường xuyên nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu đô thị hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị an cư viên mãn. Với tiêu chí tạo nên môi trường sống chung cư Water Bay Quận 2 chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về cảnh quan mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây địa cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án bất động sản ở VN dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết liền kề trong ngôi nhà.

Dự án căn hộ chung cư Water Bay uy tính từ tiến độ và chất lượng

Các căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư Water Bay thiết kế sang trọng và hiện đại với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm xuống năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Trong không gian phòng bếp, chiếc bàn ăn gỗ với hình dáng lạ mắt như thế này sẽ mang đến nét đẹp thẩm mỹ khác biệt cho phòng ăn. Những chiếc đèn chùm dễ làm nhưng hiện đại là một chi tiết trang trí có giá trị rất cao mà rất nhiều bạn trai thích. Không gian phòng khách bếp được thiết kế tổng thể hài hòa và rất chuyên nghiệp.

Bạn đang xem thông tin tại tiện ích dự án Water Bay

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã chính thức cho mở bán thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh Dự án căn hộ chung cư Water Bay được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 30 ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án bất động sản đang đẩy mạnh công đoạn thi công phần hâm và móng để hiện hữu mọi pháp lý về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào cuối năm 2018. Dự án căn hộ chung cư Water Bay được xem như “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn đáp ứng cho thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với vị trí của một chủ đầu tư minh bạch, danh tiếng và thân thiện. Qúy vị chú ý và có yêu cầu nhận thông tin mở bán Dự án căn hộ chung cư Water Bay tháng tới, vui lòng hotline trực tiếp với chúng tôi.

Đọc thêm tin này