Cây xanh tại Chung cư cao cấp Water Bay được chọn lựa kỹ càng từ CĐT

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng 1 chung cư hạng sang tại trung tâm TP.HCM. Chủ đầu tư Novaland cho công bố Water Bay Mai Chí Thọ. Siêu phẩm mới sắp công bố tại khu vực Quận 2.

Water Bay

Chung cư cao cấp Water Bay thuận lợi về giao thông

Tọa lạc tại ô đất đường Mai Chí Thọ có diện tích xây dựng lên đến 30 ha. Tổ hợp dự án bất động sản cao cấp dự án Water Bay Thủ Thiêm với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại của cư dân . Trong 1 vài năm tới, cụ thể TTHC của TP.HCM sẽ dần lưu thông về phía Nam. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ Chung cư cao cấp Water Bay, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hiện đại của cư dân Water Bay Mai Chí Thọ có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thỏa sức trong vui chơi và các sinh hoạt. Khu căn hộ hạng sang tiện nghi: Tất cả các căn hộ hạng sang của dự án Water Bay Thủ Thiêm đều được chú ý đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống.

Giá trị cốt lõi trong thiết kế độc đáo của Chung cư cao cấp Water Bay

khu căn hộ chung cư hạng sang Water Bay được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 30 ha. Cới mật độ xây dựng khoảng 23,6%. Quy tụ thành 1 khu dân cư bề thế, mỗi tòa chung cư giáp ranh với 2 mặt đường. Và đa số khoảng không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại Chung cư cao cấp Water Bay đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Đây là 1 sự phân bổ hợp lý và phong phú vô cùng. Vì diện tích căn hộ hạng sang toàn diện tích lớn thì kể cả giá tốt. Thì sẽ không xẩy ra nhiều số lượng KH với tới được căn hộ hạng sang của mình mong muốn.

Tìm hiêu thêm thông tin tin tức dự án Water Bay

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Chung cư cao cấp Water Bay cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Căn hộ chung cư hạng sang khách sạn Chung cư cao cấp Water Bay trông mong là nơi định cư hoàn hảo cho mọi đối tượng cư dân. Hiện nay, Tiến độ Chung cư cao cấp Water Bay đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những tin tức mới nhất về dự án bất động sản nhé!

Tìm hiểu thêm