Căn hộ cao cấp Water Bay Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Như thế nào là một NĐT hay khách hàng thông minh, Khách hàng thông minh sẽ chọn mua những dự án có giá bán phù hợp và đẹp nhất với nhu cầu của bản thân cũng như gia đình. Đến với Water Bay Quận 2 chính là đến với dự án tốt nhất trong năm 2018 này.

Water Bay

Môi trường sống Căn hộ cao cấp Water Bay đặc biệt như thế nào?

căn hộ Water Bay Quận 2 nằm trên vị trí vàng nhất KĐT mới Thủ Thiêm, trục đại lộ Mai Chí Thọ kéo dài. Căn hộ cao cấp Water Bay là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ chung cư cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể đi đến tiện lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Với vị trí vàng này, chủ nhân của hệ thống Căn hộ hạng sang Water Bay nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn tiện lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Khía cạnh khác còn đi đến rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi đến dễ dàng. Nhờ đó rất tiện lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Water Bay Quận 2 với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Mức sống của người dân ngày càng cao. Tiêu chuẩn sống mới không chỉ dừng lại ở một căn nhà chắc chắn, đẹp mà còn phải bao gồm cả tiện nghi đầy đủ. Đến thăm Căn hộ cao cấp Water Bay, khách hàng chắc chắn sẽ choáng ngợp. Không chỉ bởi hệ thống tiện ích hết sức xuất sắc mà còn có thiết kế ấn tượng. Hơn nữa, lúc sở hữu căn hộ nhà vườn căn hộ Water Bay Quận 2 . Khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sống trong lành, xanh mát. Mang đến cảm giác khác biệt giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh tấp nập, xô bồ.

Bố trí căn hộ 2PN tại Căn hộ cao cấp Water Bay

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của căn hộ chung cư. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của căn hộ chung cư được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Căn hộ hạng sang Water Bay tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Căn hộ cao cấp Water Bay còn mang thiết kế mở rộng, đi đến linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem thông tin tại tiến độ dự án Water Bay

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Căn hộ cao cấp Water Bay. Tại Tp. Hồ Chí Minh không xảy ra dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, toàn bộ các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại đẳng cấp và tiện ích. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT hàng đầu có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Căn hộ cao cấp Water Bay còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Có thể nói, nhiều thế mạnh vượt bậc của Căn hộ cao cấp Water Bay sẽ giúp dự án hạng sang này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án chung cư chưa chính thức được mở bán nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý khách hàng hàng.

Đọc thêm tin này